Giá vé Vinwonders Phú Quốc mới nhất? Kinh nghiệm vui chơi

Giá vé Vinwonder Phú Quốc mới nhất là bao nhiêu?

+ Người lớn (>=140cm): 950.000 vnđ

+ Trẻ em từ 1m – dưới 1m4: 710.000 vnđ

+ Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

+ Khách người cao tuổi >=60 tuổi: 710.000 vnđ

 

Lưu ý:

** Giá vé trên có thể thay đổi dựa trên chính sách mới nhất, chương trình ưu đãi tại thời điểm bạn đặt

** Người dân địa phương có thể có ưu đãi giá tốt theo chương trình. Để tránh ảnh hưởng tới mức giá tốt hơn, đi Vinwonder là người dân địa phương bạn hãy cứ mang theo căn cước đi nhé!

 

Đi Vinwonders Phú Quốc cần lưu ý những gì?

  - Khách ở Vinpearl Phú Quốc có xe đưa đón đi Vinwonders miễn phí theo khu giờ và điểm đón cố định. Bạn hãy hỏi lễ tân khi check-in để hỗ trợ các thông tin này nhé!

  - Vinwonder có diện tích rộng lớn song không có xe điện đưa đón hỗ trợ trong khu vui chơi mà du khách chủ yếu sẽ đi bộ. Nếu có các bé, hãy mang theo xe đẩy để bé có thể dễ dàng di chuyển khi mỏi chân nhé!

  - Vinwonder có tới 6 phân khu rộng lớn: Khu đại lộ châu Âu, Thế giới diệu kỳ, Ngôi làng bí ấn, Cung điện Hải Vương, Thế giới phiêu lưu, Thế giới lốc xoáy. Bạn hãy tham khảo trước bản đồ Vinwonder để có lịch trình vui chơi hiệu quả, phù hợp thời gian. Bản đồ ở trong Vinwonders hoặc bạn xin tại Quầy lễ tân.

  - Trẻ em cao dưới 140cm phải có người lớn đi kèm. Trẻ em dưới 14 tuổi phải có người lớn đi kèm.

  - Bạn không được mang theo vào Vinwonder Phú Quốc: Đồ ăn, đồ uống trừ thực phẩm dành riêng cho trẻ em hoặc người có chế độ ăn kiêng đặc biệt; các loại động vật sống; xe đạp, ván trượt, patin, thiết bị phát âm thanh,… có thể ảnh hưởng đến khách tham quan và động vật; vũ khí (kể cả cung, ná), chất gây cháy nổ, hàng quốc cấm. Bạn có thể sử dụng dịch vụ giữ đồ cho khách tham quan tại khu vực trước và sau cổng vào.

  - Khu công viên nước sẽ có những yêu cầu đặc biệt về trang phục để tránh ảnh hưởng và gây nguy hiểm khi chơi. Hãy lựa chọn đồ bơi hoặc những loại đồ không có phụ kiện bằng kim loại hay nhiều chi tiết, đồ Jean, dễ khiến bạn kẹt lại ở trò chơi nào đó hoặc gây hư hỏng các đường trượt.

  - Đừng quên chuẩn bị một tâm hồn đẹp, tham khảo những góc check-in đẹp và sạc đầy pin máy ảnh, điện thoại để không bỏ lỡ vô vàn những góc sống ảo đẹp quên lối về tại Vinwonders Phú Quốc.


>> Xem thêm: Vinwonders Phú Quốc có gì?

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review tiện ích của khách sạn VinOasis Phú Quốc có gì?

Giá vé các địa điểm du lịch Phú Quốc mới nhất