Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Mùa đẹp nhất của du lịch Phú Quốc sắp tới, làm sao để đi tới đảo Ngọc với giá rẻ tiết kiệm chi phí?

 

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

1. Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Hiện tại, vé máy bay đi Phú Quốc đang có dấu hiệu hạ nhiệt cho mùa cuối năm, đồng thời vé máy bay đang có những chương trình ưu đãi giá sốc vào những ngày đôi như 8/8, 9/9,… nên hãy tranh thủ săn ngay vé máy bay vào những ngày này để tiết kiệm chi phí bạn nhé!

 

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ 01

Vé máy bay đi Phú Quốc từ Hà Nội/ Tp. HCM đang được khai thác bởi tất cả các hãng Vietjet, Viettravel, Bamboo Airway, Vietnam Airline, Pacific Airline. Trong đó mức giá rẻ thường nằm ở hãng Vietjet, Viettravel, sau đó đến Pacific Airline, Bamboo và Vietnam Airline.

 

Với những du khách đi Phú Quốc từ Tp.HCM và miền Tây, để tiết kiệm chi phí và có thời gian nhất có thể đi xe khách đến Rạch Giá hoặc Hà Tiên rồi bắt phà hoặc tàu cao tốc đến Phú Quốc.

  + Từ Hà Tiên đi Phú Quốc, đi bằng tàu hoặc phà cao tốc của Superdong là phổ biến nhất và có nhiều chuyến

  + Từ Rạch Giá đi Phú Quốc chỉ có tàu.

 

2. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Phú Quốc giá rẻ

Phú Quốc có nhiều phân cấp khách sạn khác nhau từ nhà nghỉ, homestay, khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao. Và mức giá cũng phân theo vị trí gần biển hay xa biển, gần trung tâm hay xa trung tâm, gần sân bay hay không. Bạn có thể căn cứ vào tình hình tài chính để lựa chọn khách sạn phù hợp.

>> Tham khảo: Khách sạn Phú Quốc giá rẻ nào nên lựa chọn? 


Tuy nhiên trên các hội nhóm du lịch, đánh vào tâm lý muốn đặt phòng giá rẻ của du khách, nhiều đối tượng lừa đảo đã lợi dụng đưa ra mức giá cực sốc chưa từng có để lừa gạt. Vì vậy, bạn hãy tỉnh táo và lựa chọn phù hợp, đôi khi giá quá rẻ là không đúng. Hãy lựa chọn những công ty du lịch uy tín thay vì lựa chọn các cá nhân để tránh bị lừa đảo.

 

3. Một số lưu ý để đi du lịch Phú Quốc giá rẻ

  - Đi du lịch Phú Quốc giá rẻ bạn có thể thuê xe máy để tự túc vivu tại đây. Giá Taxi ở Phú Quốc khá đắt đỏ nên hãy di chuyển trong trường hợp cần thiết bạn nhé! Với những khách đi gia đình cũng có thể lựa chọn hình thức xe hơi tự lái nếu không muốn đi taxi.

  - Lựa chọn những khách sạn có xe đưa đón sân bay là sự lựa chọn thông minh vì giá xe sẽ cao hơn việc bạn đặt xe taxi đưa đón tư nhân.

  - Vào trung tâm Phú Quốc sẽ có nhiều hàng quán bình dân giá rẻ, phù hợp với túi tiền

  - Tìm hiểu giá vé các địa điểm du lịch trước để lên lịch trình phù hợp với tài chính.

  - …


>> Có thể bạn quan tâm: Giá vé các địa điểm du lịch Phú Quốc mới nhất

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Review tiện ích của khách sạn VinOasis Phú Quốc có gì?

Giá vé các địa điểm du lịch Phú Quốc mới nhất

Giá vé Vinwonders Phú Quốc mới nhất? Kinh nghiệm vui chơi